G+

TEM XÁC THỰC HÀNG HÓA VTRUE KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTA

Từ ngày 09/05/2016 Công ty TNHH MTV Sản xuất, Dich vụ và Thương mại Minh Thư (Công ty Minh Thư) bắt đầu kích hoạt “Hệ thống tem cào Xác thực VTrue” cho những sản phẩm do Công ty sản xuất. Nhằm khẳng định THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTA là thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường. Công ty Minh Thư sẽ là địa chỉ tin cậy đem nguồn nước sạch tinh khiết cho mọi gia đình.

Từ ngày 09/05/2016 Công ty TNHH MTV Sản xuất, Dich vụ và Thương mại Minh Thư (Công ty Minh Thư) bắt đầu kích hoạt “Hệ thống tem cào Xác thực VTrue” cho những sản phẩm do Công ty sản xuất. Nhằm khẳng định THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTA là thương hiệu  uy tín, chất lượng trên thị trường. Công ty Minh Thư  sẽ là địa chỉ tin cậy đem nguồn nước sạch tinh khiết cho mọi gia đình.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay,  tình trạng hàng giả , hàng nhái, hàng kém chất lượng tiếp tục là vấn nạn  gây bức xúc trong dư luận xã hội, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Với mục tiêu phát triển lâu dài và bảo vệ thương hiệu của mình, Công ty Minh Thư đã đăng ký sử dụng “Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS”. Nhằm giúp Quý  khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra xác định được nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm  Máy lọc nước tinh khiết mà mình đang dùng có thật sự là Máy lọc nướctinh khiết thương hiệu KOSOVOTA của Công ty Minh Thư.

WP 20160507 006 TEM XÁC THỰC HÀNG HÓA VTRUE KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTAtemscdasfsdf TEM XÁC THỰC HÀNG HÓA VTRUE KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTA

Giới thiệu qua về “Hệ thống Xác thực điện tử Vtrue” mà chúng tôi đang sử dụng:

“Hệ thống Xác thực điện tử Vtrue”: là hệ thống tra cứu nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền công bố của các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường. Hệ thống xác thực Vtrue được thành lập và vận hành bởi sự phối hợp giữa Cổng thông tin điện tử chính phủ, Cục Quản lý thị trường, Viện kiểm nghiệm Vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia và Công ty Cổ phần VNet. Trong đó, Công ty Cổ phần VNet có trách nhiệm đại diện phát triển cung cấp dịch vụ Xác thực VTrue tới các doanh nghiệp.

Tem Xác thực điện tử VTrue được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Người tiêu dùng có thể xác thực được ngay hàng hóa mà mình đã mua, đã sử dụng có phải là sản phẩm do Công ty Minh Thư cung cấp, sản xuất? Bằng cách là cào lớp tráng bạc mỏng bên ngoài tem để biết mã số bí mật rồi có thể tra cứu bằng 3 cách sau:

  1. Gửi tin nhắn tới Tổng đài 8137 để xác thực nguồn gốc hàng hóa ngay tức thời.
  2. Gọi tới số điện thoại hỗ trợ: 19006609.
  3. Tra cứu qua website : xacthuc.chinhphu.vn.
  4. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm hãy truy cập trang Website: kosovota.com.vnhoặc maylocnuocmt.com.vn

Với phương châm: “ Chất lượng thay cho lời cảm ơn!” là mục tiêu kinh doanh. Công ty Minh Thư chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, dich vụ tốt nhất, nhanh nhất có thể. Và với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết trong 07 năm qua trong nghành lọc nước sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy đến với Công ty chúng tôi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu. Chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm trong ngành lọc nước cho Quý Khách Hàng.

 

 

WP_20160507_006

Bạn đang xem

TEM XÁC THỰC HÀNG HÓA VTRUE KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTA cập nhật ngày bài viết TEM XÁC THỰC HÀNG HÓA VTRUE KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTA được Google đánh giá: 9 trên 10

Tóm tắt bài viết: TEM XÁC THỰC HÀNG HÓA VTRUE KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTA Từ ngày 09/05/2016 Công ty TNHH MTV Sản xuất, Dich vụ và Thương mại Minh Thư (Công ty Minh Thư) bắt đầu kích hoạt “Hệ thống tem cào Xác thực VTrue” cho những sản phẩm do Công ty sản xuất. Nhằm khẳng định THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT KOSOVOTA là thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường. Công ty Minh Thư sẽ là địa chỉ tin cậy đem nguồn nước sạch tinh khiết cho mọi gia đình.