G+

Máy lọc nước tinh khiết R.O nóng ấm KOSOVO.TA (10L/h)

MÁY LỌC TINH KHIẾT R.O HAI VÒI NÓNG ẤM KOSOVO.TA

Là sản phẩm được thiết kế theo công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ thẩm thấu ngược của màng lọc RO với một quy trình hoạt động khép kín. Sản phẩm mang lại nguồn nước tinh khiết cao phù hợp cho ăn uống mà không cần đun nấu. Không chỉ thế, Máy lọc nước Kosovo.ta còn giúp cải thiện mùi vị, tăng cường Oxy giúp cải thiện khả năng lưu thông máu và các chất khoáng có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước tinh khiết R.O hai vòi nóng ấm Kosovo.ta ra đời để giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian đun nấu.
 • Tiện dụng: vừa lọc tinh khiết, vừa đun nóng.

Nóng ấm Máy lọc nước tinh khiết R.O nóng ấm KOSOVO.TA (10L/h)

 

Thông số kỹ thuật và cấu tạo:

 • Công suất lọc: 10 lít/ giờ
 • Kích thước: 90 x 42 x 32 (cm)
 • Trọng lượng: ~ 40kg
 • Bình đun chống giật: 1,5 lít
 • Nhiệt độ nóng: ~90 độ C.
 • Tủ kính cường lực hai vòi: 01 vòi nước nóng, 01 vòi nước thường, đèn báo.
 • Máy lọc nước tinh khiết R.O Kosovo.ta có đầy đủ cấu tạo chức năng của máy lọc nước R.O thông thường.

Các giai đoạn lọc

Chức năng

Cốc 1 – Lọc tạp chất(Sediment filter) Lọc tạp chất siêu nhỏ, lọc cặn bẩn, tạp chất hòa tan trong nước, vi khuẩn, gỉ sét…
Cốc 2 – Tiền carbon(Carbon filter) Hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, thuốc trừ sâu, khử mùi, khử độc, vi khuẩn
Cốc 3 – Hậu carbon(Extruded carbon) Tăng cường diện tich hấp thụ của lọc, sử lý các hợp chất hữu cơ hòa tan, thuốc trừ sâu, khử mùi, khử độc và vi khuẩn.
Cốc 4 – Màng RO (R.O membrane) Sản xuất tại Mỹ, công nghệ hiện đại nhất thế giới, loại bỏ tối đa kim loại nặng và hàng loạt độc tố trong nước, lọc được các vật chất nhỏ nhất trong nước: các ion kim loại, virus, muối hòa tan, thuốc diệt cỏ hòa tan,….
Cốc 5 – Tăng cường(Inline carbon filter) Tăng cường bảo vệ nước, cân bằng PH

may loc nuoc tinh khiet r o nong am kosovo ta 10lh 4841 Máy lọc nước tinh khiết R.O nóng ấm KOSOVO.TA (10L/h)may loc nuoc tinh khiet r o nong am kosovo ta 10lh 4842 Máy lọc nước tinh khiết R.O nóng ấm KOSOVO.TA (10L/h)

Quý khách có thể yêu cầu lắp thêm các lõi 6;7;8;9 bổ sung chức năng tùy theo nhu cầu sử dụng như sau:

 1. Lõi đá khoáng: gồm những hạt Đá Maifan (đá y tế). Có chức năng: Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người. Nâng cao pH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn. Làm vị nước ngon hơn.Tuổi thọ: 1,5 năm đến 2 năm (~ 10.900- 21.800 lít)
 2. Lõi lọc alkaline (hay còn gọi là lõi lọc tạo kiềm)có chức năng làm tăng độ PH cho nước (làm nước có tính kiềm). Tác dụng của lõi tạo kiềm (nước alkaline) đã được nhiều nhà khoa học và bác sỹ độc lập kiểm chứng thực tế trên nhiều thực nghiệm, và đã chứng minh được khả năng trung hòa axit trong dạ dày, làm giảm triệu chứng bệnh đau dạ dày, giảm axit uric (bệnh gout), làm chậm lại quá trình phát triển của tế bào ung thư, cũng như giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, oxy hóa tại các tế bào.Tuổi thọ: 1,5 năm đến 2 năm (~ 10.900- 21.800 lít)
 3. Lõi hồng ngoại – oxy: Đây là lõi lọc được cấu tạo từ các hạt gốm (ceramic ball) làm từ các chất vô cơ, comfounds phi kim loại đá khoáng thiên nhiên. Các hạt gốm ceramic có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micron. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Bên cạnh đó, việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lượng oxy trong nước. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm sự lão hóa.
 4. Lõi 3 trong 1: Cấu tạo: Hạt bóng gốm, đá ngọc thạch, cuội hồng
  Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
 5. Lõi Nano Bạc: Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nano mét, lõi lọc nước Nano silver có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Lõi lọc nước Nano silver được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả, không gây kích ứng cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Loại bỏ hoàn toàn mọi tạp chất có hại trong nguồn nước và chúng sử dụng ion bạc trong ngành công nghệ cung cấp nước sạch.

Hân hạnh được phục vụ!

zczxsc

Bạn đang xem

Máy lọc nước tinh khiết R.O nóng ấm KOSOVO.TA (10L/h) cập nhật ngày bài viết Máy lọc nước tinh khiết R.O nóng ấm KOSOVO.TA (10L/h) được Google đánh giá: 9 trên 10

Tóm tắt bài viết: Máy lọc nước tinh khiết R.O nóng ấm KOSOVO.TA (10L/h) MÁY LỌC TINH KHIẾT R.O HAI VÒI NÓNG ẤM KOSOVO.TA Là sản phẩm được thiết kế theo công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ thẩm thấu ngược của màng lọc RO với một quy trình hoạt động khép kín. Sản phẩm mang lại nguồn nước tinh khiết cao phù hợp cho ăn uống mà không cần đun nấu. Không chỉ thế, Máy lọc nước Kosovo.ta còn giúp cải thiện mùi vị, tăng cường Oxy giúp cải thiện khả năng lưu thông máu và các chất khoáng có lợi cho sức khỏe.